Tin tức bất động sản

Bán ngoại giao cả Block vị trí vàng Khu Đô Thị Phương Đông

Cập nhật: 4/6/2019 | 9:18:52 AM

Bán ngoại giao cả Block vị trí vàng Khu Đô Thị Phương Đông

Dự án Khu Đô Thị Phương Đông đang nóng dần nên từng ngày, nhà đầu tư bắt đầu đổ về từ khắp mọi miền tổ quốc. Sở hữu vị trí KIM CUONG không thể bàn cãi tại Khu Kinh Tế Vân Đồn cùng tiềm lực tài chính mạnh của Chủ Đầu Tư, Dự án được tư vấn thiết kế từ đội ngũ chuyên gia nước ngoài. Khu Đô Thị Phương Đông là một trong những dự án đô thị biển đẹp bậc nhất Việt Nam hiện tại. Với thế ỷ sơn hướng hải, theo  phong thủy nơi đây là vùng đất được bao bọc, an toàn mang đến phú quý tài lộc cho chủ sở hữu.

Hiện tại hạ tầng toàn bộ dự án Khu Đô Thị Phương Đông đã cơ bản hoàn thành 90%, một số Block đã có sổ tổng và chi tiết từng lô. Khách hàng muốn sở hữu các Block vị trí đẹp( trục đường 32m, 38m, 58m), hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa trọn được các block ưng ý, có tính thanh khoản cao, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho quý khách.

Chi tiết về dự án quý khách vui lòng truy cập website: http://www.khudothiphuongdong.com.vn

Liên hệ đặt trước các Block: 0914700738 - 0985807555

  • Giới thiệu

  • Thu gọn nội dung

    CuongHoanLand là một công ty hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và bán các dự án chung cư cao cấp, biệt thự, chung cư thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, shophouse...tại Quảng Ninh. Với đội ngũ chuyên viên uy tín trong lĩnh vực BĐS, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất, đem lại hiệu quả cao cũng như thỏa mãn được nhu cầu của quý khách hàng.

  • Xem chi tiết