Dự án Bất động sản

Tổng quan dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN TUẦN CHÂU MARINA HẠ LONG

Shophouse Tuần Châu Marina  tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm Cảng Quốc tế Tuần Châu, hứa hẹn cung cấp tới thị trường 296 căn nhà phố thương mại mặt tiền rộng thoáng, thuận tiện cho việc kinh doanh của Gia chủ. Tuan Chau Marina Ha Long cũng là dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam – được giới chuyên gia đặt kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu bất động sản du lịch của khu vực, đồng thời mở “cánh cửa đầu tư” hấp dẫn cho các Nhà đầu tư tiềm năng.

♣ Tên Dự Án: Tuần Châu Marina

♣ Vị trí : Số 16 KĐT Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

♣ Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Tuần Châu

♣ Tổng diện tích: 85,195.6 m2

♣ Quy Mô: 15 Block nhà phố shophouse cao 3 – 5 tầng.

♣ Diện tích đất: 108 m2 – 155m2.

♣ Diện tích sàn: 370m – 650m.

♣ Số lượng căn Shophuose: 108 căn.

♣ Hình thức sở hữu: vĩnh viễn

Chi tiết dự án

SHOPHOUSE TUẦN CHÂU MARINA - VỊ THẾ KHÁC BIỆT, ĐÓN XU THẾ ĐẦU TƯ

Duy nhất tọa lạc tại vị trí trung tâm cảng biển quốc tế Tuần Châu, những căn nhà phố dự án có được không gian sôi động bậc nhất vùng vịnh Hạ Long và thỏa sức tận hưởng hàng trăm sự tiện lợi dành cho du khách cũng như lợi thế đầu tư có một không hai. Cụ thể, tất cả 293 căn hộ dự án được đặt trên dải đất ven biển khu đô thị cảng Ngọc Châu thuộc phân khu quy hoạch xây dựng cảng biển quốc tế duy nhất đã đi vào hoạt động ngày 01/01/2016.

Không chỉ là nơi neo đậu đón trả khách đi thăm quan vịnh Hạ Long, vị trí Shophouse Tuần Châu Marina chính là trung tâm hút khách sầm uất thuận tiện cho việc kinh doanh đồng thời nơi đây vô cùng tĩnh lặng ít có biến động từ biển. Nhằm mang lại “giá trị thực” cho du khách khi đặt chân tới nghỉ dưỡng, những căn hộ nhà phố thương mại mang lại tầm nhìn bao quát vịnh kỳ quan đắt giá. Chỉ từ 1 điểm nhìn, du khách có ngay tầm ngắm ôm trọn quang cảnh biển, các hòn đảo và hoạt động nhộn nhịp mỗi buổi sớm mai của các ngư dân đánh bắt cá trở về.

TUẦN CHÂU MARINA SỞ HỮU NHỮNG ĐIỀU “ĐẦU TIÊN” HIẾM CÓ

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VEN BIỂN ĐẦU TIÊN

Với vị trí ngay sát biển, các căn hộ Tuan Chau Marina shophouse trước hết có được lợi thế phong thủy thường vượng cát khí. Vị thế “tựa lưng hướng vịnh” không phải chủ đầu tư nào cũng tạo được cho dự án của mình. Hơn nữa, nằm tại vị thế trung tâm cảng biển đón khách duy nhất đi tham quan vịnh Hạ Long, số lượng khách đông đảo chính là yếu tố quyết định lớn tới những khoản lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh sầm uất của những căn shophouse của dự án.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CHO THUÊ NGHỈ DƯỠNG

Được thiết kế từ 3,5 – 4,5 tầng, gia chủ có thêm những không gian riêng tư cho cuộc sống sinh hoạt cũng như hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng khi không có nhu cầu ở lại. Cũng như các căn nhà phố khác, tầng 1 dành riêng cho hoạt động kinh doanh, các tầng còn lại được thiết kế đầy đủ các gian phòng và trang thiết bị chức năng. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng lượng căn hộ lưu trú còn khan hiếm, Tuần Châu Shophouse còn có thể là nơi nghỉ dưỡng đạt chuẩn cấp 5 sao.

Shophouse Tuần Châu Marina  tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm Cảng Quốc tế Tuần Châu, hứa hẹn cung cấp tới thị trường 296 căn nhà phố thương mại mặt tiền rộng thoáng, thuận tiện cho việc kinh doanh của Gia chủ. Tuan Chau Marina Ha Long cũng là dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam - được giới chuyên gia đặt kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu bất động sản du lịch của khu vực, đồng thời mở “cánh cửa đầu tư” hấp dẫn cho các Nhà đầu tư tiềm năng.

Video giới thiệu dự án
Thiết kế
Tiện ích
  • Đăng ký đặt mua