Dự án Bất động sản

Tổng quan dự án

Dự án tuyến đường bao biển và Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh A, B, C, D là điểm đến của nhiều người dân muốn tìm không gian sống thoải mái hơn cũng như để đón đầu cơ hội đầu tư ... Song hành cùng dự án khu đô thị là những SIÊU DỰ ÁN DẪN ĐƯỜNG CHO MỘT SỰ PHÁT TRIỂN THẦN TỐC một bức tranh SỐNG ĐỘNG về bất động sản năm 2018 tầm nhìn 2020:

1. Dự án đường hầm xuyên biển qua vịnh cửa lục

2. Dựng án 2 tuyến đường vành đai kết nối hệ thống giao thông giữa Hạ Long - Hoành Bồ - Cao Tốc Vân Đồn

3. dự án nhà ở xã hội , kết hợp khu sinh thái được tập đoàn đầu tư FLC làm chủ đầu tư

4. Nâng cấp khu vui chơi HẠ LONG VIEW ĐẠT CHUẨN KHU VUI CHƠI . ( bãi tắm , vũ trường , ks , sân bóng , phố đi bộ vvv )

5. Tránh sự đô thị hóa tập trung hiện tại thành phố làm công tác dã dân bằng phương án chuyển nhiều CƠ QUAN BAN NGÀNH QUAN TRỌNG vào trong khu vực Cao Xanh - Hà Khánh A , B .

* Tốc độ phát triển đang tiến triển nhanh: Tỷ lệ lấp đầy tại dự án Cao Xanh - Hà Khánh A  đạt khoảng 60%. Có thể nói, chủ đầu tư đã nắm bắt xu hướng  của các đô thị hiện đại và mang xu hướng này đến Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh A, B, C, D và tuyến kè bao biển để cư dân sinh sống tại đây được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn và thoải mái với không gian TRONG LÀNH THOÁNG ĐÃNG Từ thiên nhiên đem lại. Hiện đang bán nhiều ô đất đẹp  VỊ TRÍ VIEW BIỂN  trong dự án KĐT Cao Xanh - Hà Khánh A, B, C, D mở rộng:

 

Chi tiết dự án

Phối cảnh dự án Tuyến Kè và Khu Đô Thị Cao Xanh Hà Khánh A,B,C,D

Video giới thiệu dự án
  • Đăng ký đặt mua