Dự án Bất động sản

Tổng quan dự án

TỔNG QUAN

Là đơn vị chuyên bán dự án đất nền khu vực phường Bãi Cháy và phường Hùng Thắng Tp Hạ Long Quảng Ninh, đơn vị chúng tôi đang bán các lô đất biệt thự, đất khách sạn, đất liền kề. Đấp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Các lô đất có diện tích từ vài chục m2 đến vài nghìn m2, giá trị từ một vài tỷ đến vài trăm tỷ tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

Chi tiết dự án

Dưới đây là một vài lô đất tiêu biểu, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0914700738.

 

ĐẤT BIỆT THỰ

Khu vực Hùng Thắng - Bãi Cháy được đánh giá là khu vực phát triển sôi động nhất của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Bất động sản khu vực này luôn đạt tỷ lệ tăng trưởng ổn định, nhu cầu ở thực là rất lớn.

Hiện tại chúng tôi đang bán các lô biệt thự diện tích từ 250m2 đến 600m2, sổ đỏ chính chủ, vị trí đắc địa, tọa lạc các khu vực như: Tây Hùng Thắng, Đông Hùng Thắng, Biệt thự Cái Dăm.

ĐẤT KHÁCH SẠN

Khách sạn mini- Nhà Nghỉ, Nhà Liền Kề

Diện tích từ 80m2 đến 500m2 đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Chiều cao xây dựng tối đa là 15 tầng, vị trí trung tâm quần thể khu đô thị Hạ Long Marina phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Bao gồm các khu như: Khu Bán Đảo 2, khu Đa Giác, Tái Định Cư, Bán Đảo 3.

ĐẤT KHÁCH SẠN - CHUNG CƯ

Chúng tôi đang bán các lô đất vàng, tọa lạc tại các vị trí cực kỳ đắc địa nằm tại trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện. Diện tích từ 2000m2 đến 13000m2. Khách hàng sở hữu có thể xây khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp. Khu Bán Đảo 2, Khu Cái Dăm - Bãi Cháy

  • Đăng ký đặt mua